108-C3 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel:
+84 94 874 3168 hoặc +84 91 206 4996

THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ ĐẶC PHẨM TẠI VIỆT NAM THEO PHONG CÁCH QUỐC TẾ

KHÁM PHÁ THÊM

Giới thiệu

"THE CAFFINET" - tương đương với "The Coffee House" trong tiếng Anh hiện đại - là tên gọi một không gian thưởng thức cà phê sành điệu, đẳng cấp tại Thổ Nhĩ Kỳ xưa kia. Với việc lựa chọn tên này, chúng tôi mong muốn mang tới cộng đồng những trải nghiệm hoàn toàn mới với các sản phẩm trà và cà phê đặc phẩm từ Đà Lạt, trong một không gian ấm cúng tại Hà Nội.


THE CAFFINET ra đời với mong muốn các khách hàng được thưởng thức trà, cà phê sạch và tự nhiên nhất.


Nếu bạn có dịp đến Hà Nội, hãy ghé THE CAFFINET để thức một ly trà hoặc cà phê theo cách thật đặc biệt. Một ly cà phê tuyệt hảo là một ly cà phê được kết hợp từ những hạt cà phê tinh túy, công thức
hoàn hảo và dụng cụ chuyên nghiệp.


Hãy cùng thưởng thức một ly cà phê hoặc một tách trà đặc phẩm của Việt Nam theo phong cách quốc tế nhé!

Về chúng tôi


SẢN PHẨM TƯƠI SẠCH

Tại The Caffinet, bạn có thể thưởng thức một ly cà phê hay một ly trà thơm, tinh túy, chất lượng hảo hạng. Chúng tôi cam kết rằng đây là những sản phẩm tự nhiên nhất và không có lẫn bất cứ tạp chất nào. Bạn hãy tin vào điều đó!


CÓ THỂ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

Bạn có thể dễ dàng biết được nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm tại The Caffinet. Chúng tôi sử dụng những sản phẩm chất lượng ngay trong chính Việt Nam như cà phê Là Việt hay Trà Long Đỉnh. Đây là những sản phẩm sạch từ khâu lựa chọn, vun trồng, chăm sóc và thu hoạch. Hãy cùng thưởng thức một ly trà hoặc cà phê với chúng tôi nhé!


Liên hệ

  • 108-C3 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa, Hà Nội
x